Căn hộ Oriental Garden Lê Văn Lương có giá bán thấp kỷ lục

Dự án Oriental Garden Lê Văn Lương – Hiện nay trên thị trường nhà đất thì kênh đầu tư nghỉ dưỡng đang là phân khúc hot hàng đầu và được đa dạng chủ đầu tư để ý cũng như ý kiến rất tốt bởi tính thời thượng, cơ hội đầu cơ sinh lời cao và dài lâu. Trong số các bên cạnh tăng trưởng BĐS nghỉ dưỡng thì khu vực những tỉnh có hạ tầng du lịch phát triển mạnh là khu vực có nhiều giới đầu tư quan tâm và đa dạng dự án triển khai top 1.

Kết thúc là sự kiện nhiều nhà đầu tư đã ký gắn kết đồng kinh tế đầu cơ vào thành phố Hà Nội trên đa dạng hạng mục và lĩnh vực. Tổng số vốn đầu tư vào đây có thể lên tới 6 tỷ USD trong tương lai..

Chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương

Chung cư giá rẻ mang tên Oriental Garden Lê Văn Lương

Chung cư Oriental Garden 41 Lê Văn Lương là đại diện nổi bật hàng đầu trong số các nhà đầu tư về lĩnh vực bất động sản. Theo đó dự án Oriental garden sẽ được tập đoàn BRG Group triển khai trong năm tới tại thị Lô đất  41 đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân- Hà Nội với tổng số vốn đầu tư có thể lên tới trên 3.300 tỷ đồng trên nền diện tích lớn trên 200ha với nhiều các hạng mục và sản phẩm hàng đầu như là chung cư giá rẻ

Cuối tháng 9 năm 2016 vừa qua thì đại hội tổ chức điểm đến đầu tư Hà Nội đã chính thức được khai mạc và được rất nhiều nhà đầu tư cũng như các bộ ban ngành quan tâm. Trong đó có thể kể đến đại diện của một số chủ đầu tư lớn như là chủ đầu tư là tập đoàn BRG Group

Chung cư Oriental Garden sẽ từng bước thay đổi và giúp cho khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính vốn rất nổi tiếng về du lịch từng bước chuyển dịch thành khu vực có dịch vụ chuyên nghiệp.. Dự án Oriental Garden sẽ giúp khu vực Lê Văn Lương nói riêng và Hà Nội nói chung quảng bá thương hiệu ra toàn quốc bởi thương hiệu nhà chung cư giá rẻ của tập đoàn BRG Group.

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply