Là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi tại thành phố biển Nha Trang, Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như quý khách hàng. Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian thì vị trí Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái chính là lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm đầu tư trong năm 2016. Hãy cùng phân tích chi tiết ưu thế vượt trội của Nha Trang Pearl Nam Sông Cái để tìm hiểu tiềm năng tăng giá chắc chắn của sản phẩm đặc biệt này.

VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẮC ĐỊA HƠN CỦA Nha Trang Pearl Nam Sông Cái

Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái toạ lạc tại khu hành chính mới phía Tây thành phố Nha Trang, với vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông được đầu tư trọng điểm, chắc chắc đây sẽ là khu đô thị đáng sống và sinh lời theo thời gian.

Vị trí : Sông Cái, Thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Nếu so sánh với những siêu phẩm đã ra mắt trước đây, kể cả những sản phẩm của chủ đầu tư tên tuổi và có tốc độ bán “khủng” như Panorama Nha Trang hay Vinpearl Beachfront Condotel, vị trí Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái vượt trội hơn hẳn. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho tính thanh khoản cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền nơi đây.

 

NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0911 999 599